Hình thức vận chuyển

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN TẠI NGUCOCANSINH.COM
Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình mua sắm sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm nhất, An Sinh thực hiện chính sách giao hàng như sau:

1. Phí giao hàng tận nhà:
Phí giao hàng cho các sản phẩm của ngũ cốc An Sinh:
- TP. Hồ Chí Minh

Các quận 1,2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, phú nhuận, bình thạnh, tân bình, thủ đức, tân phú, gò vấp: 10,000 VND

Các quận  9, bình chánh, hoc môn, củ chi, cần giờ, bình tân, nhà bè, : 
20,000 VND

- Hà Nội và các tỉnh thành khác: 30,000 VND

- Miễn phí ship cho đơn hàng từ 500,000 VND trở lên

2. Thời gian giao hàng:
An Sinh sẽ vận chuyển hàng khi khách điền đầy đủ các thông tin đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng từ 1 - 2 ngày đối với khu vực TP.HCM và từ 3 – 4 ngày đối với các tỉnh thành còn lại (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết và phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng).

Thời gian giao hàng: giao vào khung giờ hành chính hàng ngày. (8h00 – 17h00). Đối với khách hàng ở TP.HCM nếu có yêu cầu giao tối vui lòng thông báo và thỏa thuận trước với chúng tôi trước khi gửi hàng.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi An Sinh nhận được thanh toán hoàn tất của Khách hàng.

Xin lưu ý rằng An Sinh bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, khách hàng kiểm tra sản phẩm cần lưu ý thực hiện:

- Mở gói hàng và đối chiếu hàng hóa với hoá đơn tính tiền

- Kiểm tra sản phẩm thực tế có đúng với sản phẩm mà Khách hàng đã đặt mua hay không.

- Kiểm tra bao bì và sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không.

Nếu không hài lòng với 1 trong 3 điều trên, Khách hàng có thể yêu cầu Nhân viên giao hàng xác nhận và trả lại hàng.

Để đảm bảo tình trạng đơn hàng của Quý khách được giao đúng với địa chỉ và thời gian sớm nhất, xin quý khách hàng vui lòng hãy sử dụng đúng Số Điện Thoại đã đặt đơn hàng của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Sản phẩm sai lệch, không đúng sản phẩm, sai giá… như đã đặt mua Quý khách vui lòng gọi số hotline 0981.89.48.72  để được hỗ trợ xử lý ngay.
 

Ngũ Cốc An Sinh | Ngũ Cốc Mẹ Bầu | Ngũ Cốc Lợi Sữa | Ngũ Cốc Trẻ Em | Ngũ Cốc Người Già | Ngũ Cốc Tăng Cân | Ngũ Cốc Giảm Cân | Ngũ Cốc Ăn Sáng | Ngũ Cốc Ăn Chay | Ngũ Cốc Dưỡng Sinh