Mẹ bầu sợ mùi sữa, không uống được sữa bầu phải làm sao con đủ chất?

MẸ BẦU SỢ SỮA, KHÔNG UỐNG ĐƯỢC SỮA BẦU, PHẢI LÀM GÌ ĐỂ BỔ SUNG ĐỦ CHẤT CHO CON? 
Nguyễn Thị UyênViết bởi: Nguyễn Thị Uyên

MẸ BẦU SỢ SỮA, KHÔNG UỐNG ĐƯỢC SỮA BẦU, PHẢI LÀM GÌ ĐỂ BỔ SUNG ĐỦ CHẤT CHO CON? 

MẸ BẦU SỢ SỮA, KHÔNG UỐNG ĐƯỢC SỮA BẦU, PHẢI LÀM GÌ ĐỂ BỔ SUNG ĐỦ CHẤT CHO CON? 
---------
☀️ Khi mang thai, hầu hết các Mẹ đều nghĩ đến việc uống sữa bầu và làm sao để có thể uống được loại sữa tốt nhất, có nhiều vitamin nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể uống sữa bầu, nhất là những ai trong giai đoạn nghén và không ngửi được mùi sữa. Vậy nếu không uống được sữa bầu bạn phải làm sao?

 Trên thực tế, không nhất thiết mẹ bầu phải uống sữa bầu mới có đủ dưỡng chất cho thai nhi, Khi không thể uống được sữa bầu thì bạn cần phải biết rằng chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các loại thực phẩm thay thế. Cụ thể hơn thì bạn chỉ cần bổ sung các loại thực phẩm cung cấp vitamin A, D, canxi, sắt,..., các loại vitamin cần cho mẹ bầu trong bữa ăn, khi đảm bảo cung cấp đủ các chất này thì bạn đã có thể giúp bé phát triển tốt.

 Một số gợi ý cụ thể dành cho mẹ bầu khi không sử dụng được sữa bầu đó là sử dụng sữa tươi, #ngũ_cốc (sữa bột từ hạt) thay thế, đây là hai loại thực phẩm giúp cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi, hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa được tình trạng tăng cân trong thai kỳ. Mỗi ngày mẹ chỉ cần sử dụng 2-3 ly ngũ cốc tự nhiên (có thể kết hợp kèm sữa tươi) là đảm bảo dinh dưỡng cho thai nhi.

 BỘT NGŨ CỐC AN SINH - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MẸ ĐỂ THAY THẾ SỮA BẦU 

Với nguyên liệu từ các loại hạt dinh dưỡng cao cấp hoàn toàn tự nhiên như macca, óc chó, hạnh nhân, hạt chia, hạt điều, yến mạch, hạt sen, gạo lứt huyết rồng, đậu gà, đậu ngự và 1 số loại đậu đỗ mùi vị thơm ngon tự nhiên hổ trợ mẹ bầu giảm nghén, bổ sung dưỡng chất.

 Các loại hạt giàu omega và khoáng chất giúp bé phát triển tốt về mặt thể chất và trí não.

 Sản phẩm đã được đăng ký KD, kiểm nghiệm, công bố hợp quy Sở Y Tế, đăng ký thương hiệu, mã vạch hoàn toàn yên tâm cho mẹ bầu sử dụng.

 Giá thành hợp lý chỉ 185k/h500gr, 2h 340k miễn phí ship toàn quốc.

NGŨ CỐC AN SINH - GIÚP MẸ AN TÂM SINH CON VÀ NUÔI CON KHỎE MẠNH 

sua-bau-tot

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: