Bài viết

Kích sữa cho mẹ sau sinh

👉KÍCH SỮA NÊN THỰC HIỆN CÀNG SỚM CÀNG TỐT!

Mẹ đang ít sữa đọc ngay.

1️⃣ KÍCH CÀNG SỚM CÀNG DỄ DÀNG

👍 Càng muộn, #TUYẾN_SỮA càng kém hoạt động.

💥 Tuyến sữa là bộ phận quan trọng nhất trong việc #sản_xuất sữa mẹ. Mẹ kích sữa càng muộn, tuyến sữa “đình công” càng lâu. Muốn chúng hoạt động trở lại càng #khó_khăn.

🚂 Tuyến sữa chính là “bộ máy” trong #nhà_máy sản xuất sữa mẹ. Nếu “bộ máy” này không hoạt động thì mẹ không thể sản xuất sữa cho bé được.

----------

2️⃣ CÀNG SỚM CÀNG CÓ LỢI CHO BÉ

🥛 Thành phần sữa mẹ #thay_đổi và phù hợp theo độ tuổi của bé hằng ngày hằng giờ. Trong đó có một số thời điểm có nhiều #kháng_thể rất quan trọng với bé.

👶 Việc mẹ cho bé được b.ú đầy đủ sữa mẹ, giúp bé khỏe mạnh, thông minh và phát triển toàn diện. Hãy cho bé được b.ú những chất cần thiết đúng thời điểm nhất mẹ nhé.

----------

3️⃣ #SỮA_CÔNG_THỨC ⁉️

🙅 Sữa công thức là sữa #tổng_hợp, chứa đa số các chất tổng hợp, khó tiêu hoá dẫn đến tình trạng #no_lâu, chán b.ú ở trẻ mà bé càng ko ti mẹ, mẹ lại càng ít sữa

👼 Sữa công thức chỉ có thể đảm bảo tình trạng dinh dưỡng cho bé. Còn kháng thể chỉ có thể tìm thấy ở sữa mẹ.

Kích sữa sớm giúp bé tránh sử dụng sữa công thức và được ti mẹ đầy đủ, giúp con khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

----------

4️⃣ #TIẾT_KIỆM, hiệu quả ‼️

💵 Mỗi hộp sữa ngoài có giá khoảng 500k-800k bé dùng trong khoảng 2 tuần - 1 tháng (Càng lớn càng phải dùng nhiều sct). Khi bé sử dụng sữa công thức, làm giảm các cữ bú mẹ, dẫn đến sữa mẹ đã ít lại càng ít.

⏱ Trong khi nếu mẹ kích sữa hiệu quả. Có thể duy trì cho bé ti đến 36 tháng. Mà sữa mẹ lại tốt hơn nhiều so với sữa công thức.

----------

5️⃣ 🇸 🇹 🇷 🇪 🇸 🇸

🤦 Có nhiều mẹ tâm sự rằng, chăm con nhỏ mệt mỏi, stress, áp lực. Đủ mọi vấn đề mà mẹ lại không biết phải làm thế nào là #đúng, thế nào là #sai.

👶 Một trong những vấn đề gây #áp_lực lớn nhất đó chính là ko đủ sữa cho bé mà mẹ đã làm đủ cách mà vẫn không đủ sữa cho con.

🎅 Stress chính là 1 lý do dẫn đến ít sữa dần và mất sữa. Vì vậy, mẹ hãy giữ tinh thần thoải mái vui vẻ để việc kích sữa được hiệu quả.

👉Hãy inbox cho Shop để được tư vấn hỗ trợ miễn phí cách kích sữa hiệu quả giúp sữa mẹ không chỉ về nhiều mà còn thơm, đặc, mát, bé mau ăn chóng lớn nhé 💖

 

NGŨ CỐC LỢI SỮA AN SINH

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục

Ngũ Cốc An Sinh | Ngũ Cốc Mẹ Bầu | Ngũ Cốc Lợi Sữa | Ngũ Cốc Trẻ Em | Ngũ Cốc Người Già | Ngũ Cốc Tăng Cân | Ngũ Cốc Giảm Cân | Ngũ Cốc Ăn Sáng | Ngũ Cốc Ăn Chay | Ngũ Cốc Dưỡng Sinh